Thứ Sáu, Tháng Tư 19, 2024

CỤC THUẾ HẢI DƯƠNG BỔ NHIỆM CÁN BỘ

Ngày 26/4/2023, đồng chí Mai Xuân Thành – Quyền Tổng cục trưởng Tổng cục Thuế chủ trì hội nghị công bố quyết định điều động, bổ nhiệm đồng chí Đỗ Công Tiến, Cục trưởng Cục Thuế tỉnh Lạng Sơn giữ chức Cục trưởng Cục Thuế tỉnh Hải Dương.
Về dự Hội nghị có đồng chí Trần Đức Thắng, Ủy viên trung ương Đảng, Bí thư tỉnh ủy Hải Dương; Đồng chí Mai Xuân Thành – Quyền Tổng cục trưởng Tổng cục Thuế; Đồng chí Trần Văn Quân, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí Lãnh đạo đại diện các Vụ thuộc Tổng cục Thuế; Lãnh đạo các Sở, Ngành của tỉnh: Tài chính, Kho bạc Nhà nước, Cục Quản lý thị trường, Công an tỉnh…; các đồng chí Lãnh đạo, cán bộ Cục Thuế tỉnh Lạng Sơn; các đồng chí Lãnh đạo và cán bộ chủ chốt Cục Thuế tỉnh Hải Dương.
Tại Hội nghị đồng chí Dương Văn Hùng – Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Tổng cục Thuế công bố Quyết định luân chuyển, điều động đồng chí Đỗ Công Tiến, Cục trưởng Cục Thuế tỉnh Lạng Sơn giữ chức Cục trưởng Cục Thuế tỉnh Hải Dương.
Theo đồng chí Mai Xuân Thành – Quyền Tổng cục trưởng Tổng cục Thuế: Đồng chí Đỗ Công Tiến trước đây là Phó Cục trưởng Cục Thuế tỉnh Bắc Ninh và đã được Bộ Tài chính, Tổng cục Thuế bổ nhiệm chức vụ Cục trưởng Cục Thuế tỉnh Lạng Sơn từ tháng 6/2022. Trong thời gian giữ chức vụ Cục trưởng Cục Thuế tỉnh Lạng Sơn, đồng chí Đỗ Công Tiến đã có nhiều cố gắng, chỉ đạo sát sao, thường xuyên, giúp Cục Thuế tỉnh Lạng Sơn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao năm 2022 cũng như các tháng đầu năm 2023. Việc điều chuyển đồng chí Đỗ Công Tiến về Cục Thuế tỉnh Hải Dương vừa kiện toàn cho Cục Thuế tỉnh Hải Dương đồng chí Cục trưởng không là người địa phương, có nhiều kinh nghiệm quản lý thuế ở địa bàn có quy mô khá để có thể tiếp cận ngay công việc; vừa giúp đồng chí Đỗ Công Tiến có điều kiện công tác ở đơn vị gần gia đình hơn, giúp đồng chí yên tâm công tác và phát huy tốt hơn nữa khả năng, năng lực chỉ đạo điều hành công tác. Đây là việc làm thường xuyên của Bộ Tài chính, Tổng cục Thuế nhằm sắp xếp, bố trí Lãnh đạo các đơn vị phù hợp với khả năng, năng lực, sở trường; đồng thời, để thực hiện đúng quy định về thời gian giữ chức vụ (tối đa không quá 8 năm) và quy định về việc không bố trí Cục trưởng là người địa phương.
Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Mai Xuân Thành tin tưởng rằng, với những kinh nghiệm đã tích lũy được trong quá trình công tác, đồng chí Đỗ Công Tiến sẽ tiếp tục phấn đấu, phát huy và nỗ lực hơn nữa để cống hiến; tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết và đưa Cục Thuế tỉnh Hải Dương hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao trong thời gian tới.
Đồng thời, đề nghị đồng chí Đỗ Công Tiến cần bám sát, tranh thủ sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Hải Dương; Phối hợp thường xuyên, chặt chẽ với các sở,ban ngành địa phương trong quá trình triển khai nhiệm vụ công tác thuế; Xây dựng khối đoàn kết, nhất trí trong Ban lãnh đạo Cục Thuế và toàn thể công chức Cục Thuế tỉnh Hải Dương; chỉ đạo, điều hành Cục Thuế tỉnh Hải Dương hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao năm 2023 và các năm tiếp theo. Đồng chí đề nghị các đồng chí Lãnh đạo Cục Thuế, các đồng chí cán bộ chủ chốt và toàn thể công chức Cục Thuế tỉnh Hải Dương tiếp tục đoàn kết, đồng lòng nhất trí cùng đồng chí Đỗ Công Tiến hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.
Tại Hội nghị Đồng chí Đỗ Công Tiến phát biểu cảm ơn Ban Cán sự Bộ Tài chính, các đồng chí Lãnh đạo Tổng cục Thuế, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Cục Thuế tỉnh Hải Dương đã tin tưởng, đồng thuận và ủng hộ để đồng chí được nhận nhiệm vụ ngày hôm nay. Đồng chí mong rằng trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm chỉ đạo, giúp đỡ của các cấp Lãnh đạo, các Vụ/đơn vị của Tổng cục Thuế, các sở, ban, ngành của tỉnh Hải Dương, Lãnh đạo, cán bộ chủ chốt và toàn thể công chức Ngành Thuế tỉnh Hải Dương để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm 2023 và các năm tiếp theo./.

TIN KHÁC

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

TIN NỔI BẬT

Recent Comments