Thứ Ba, Tháng Tư 16, 2024

Đám cưới triệu đô ở An Giang, hồi môn 23 tỷ tiền mặt, tặng nhà 70 tỷ và món quà nặng tình nhân ái

Theo nội dung video, tại lễ cưới, bố mẹ đã trao cho con gái số hồi môn khủng bao gồm 1 triệu USD (23 tỷ đồng) và 1 căn nhà mặt đường trị giá 3 triệu USD (70 tỷ đồng).
Phía nhà trai cũng tặng những món trang sức giá trị như vòng tay kim cương 1,5 tỷ đồng, vòng cổ 1,6 tỷ, cuốn “album” ngập vàng cưới, 2 tấm séc trị giá 5 tỷ…

Vẫn chưa dừng lại ở đó, bố cô dâu còn đập hộp chiếc xe mới cứng ngay tại buổi lễ. Chiếc xe này sẽ được dùng làm xe cứu thương giúp đỡ những bệnh nhân nghèo, khó khăn của huyện Thoại Sơn, An Giang.
“Tôi có gả đứa con gái, để chia sẻ niềm vui này đến xã hội, tôi quyết định tặng chiếc xe này giúp đỡ những bệnh nhân nghèo qua cơn nguy cấp. Xin trao tặng”, bố cô dâu phát biểu tại lễ vu quy.

Nhiều người cũng bày tỏ sự cảm kích, tri ân tới nghĩa cử thiện nguyện cao đẹp của gia đình cô dâu quê An Giang. Thật sự ngưỡng mộ, cha mẹ chắt chiu thì con sinh ra đã ở vạch đích!
Bố mẹ có tâm thì dạy con cái sẽ tốt. Mong là cặp đôi các em sẽ lâu bền và làm nhiều việc tốt. Vừa giàu vừa có tâm làm việc thiện. Nhìn cô dâu chú rể thật giản dị, hạnh phúc.
Thu Hồng (TH)

TIN KHÁC

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

TIN NỔI BẬT

Recent Comments