Chủ Nhật, Tháng Tư 14, 2024

Diamond Sure Diabe Plus giúp hạ đường huyết, không lo biến chứng tiểu đường

– Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Diamond Sure Diabe Plus gồm thành phần chính từ Crominex 3+, Coenzyme Q10 và các thành phần thảo dược giúp tăng chuyển hóa đường hỗ trợ giảm chỉ số đường huyết, ngăn ngừa và cải thiện biến chứng đái tháo đường.

Đối với người mắc bệnh tiểu đường tuýp 1, tuýp 2, tiền tiểu đường có chỉ số đường huyết thường tăng giảm thất thường. Đường huyết tăng cao gây ra rất nhiều hệ lụy cho sức khỏe, cụ thể như biến chứng nghiêm trọng về tim mạch, nhồi máu não, suy gan, suy thận, hoại tử chi, vết thương lâu lành. Do đó người bệnh cần kiểm soát đường huyết ổn định về ngưỡng an toàn để phòng ngừa những hậu quả khôn lường do biến chứng tiểu đường gây ra.

Sản phẩm Diamond Sure Diabe Plus hỗ trợ tốt cho người bị bệnh tiểu đường tuýp 1, tuýp 2, tiền tiểu đường và ngăn ngừa các biến chứng.

Thấu hiểu những vấn đề và nhu cầu mà các bệnh nhân tiểu đường phải đối mặt, Viện nghiên cứu Tinh hoa Y dược Cổ Truyền đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm TPBVSK Diamond Sure Diabe Plus. Đây là sản phẩm tiểu đường chuyên biệt dạng cốm hàng đầu trên thị trường hỗ trợ tăng chuyển hóa đường, giúp ổn định đường huyết về ngưỡng an toàn cho bệnh nhân tiểu đường.  Diamond Sure Diabe Plus được điều chế từ các thành phần thảo dược tự nhiên như cao dây thìa canh, cao lá dâu, cao hoa thiên phấn, cao giảm cổ lam,…Đặc biệt, Crominex 3+ là phức hợp hoạt chất thế hệ mới đa tác dụng trong điều trị bệnh tiểu đường nhập khẩu từ Hoa Kỳ. Hoạt chất Coenzym Q10 giúp hỗ trợ tăng chuyển hóa đường cho người bệnh giúp ổn định đường huyết ngăn ngừa biến chứng tiểu đường.

Diamond Sure Diabe Plus chứa dược tính giúp ngăn ngừa biến chứng tiểu đường

Bên cạnh việc hỗ trợ tăng chuyển hóa đường trong máu cho người đái tháo đường, Diamond Sure Diabe Pluscòn chứa các thành phần dược liệu quý thường được sử dụng trong hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường như chiết xuất dây thìa canh, cỏ ngọt, mướp đắng, giảo cổ lam, thục địa, thiên hoa phấn, kẽm Gluconat. Do đó, sản phẩm có tác dụng ức chế tân tạo glucose vào máu, cân bằng và ổn định đường huyết, ngăn ngừa các biến chứng nguy hại đối với bệnh nhân.

Đồng thời, Diamond Sure Diabe Plus được nghiên cứu và là sản phẩm cốm tiểu đường của Việt Nam có hoạt chất Crominex 3+ thế hệ mới nhập khẩu từ Natreon – Hoa Kỳ. Hoạt chất đã được bảo vệ bằng sáng chế và tiến hành nghiên cứu lâm sàng và tiền lâm sàng về tính an toàn cũng như độ hiệu quả.

Trên thực tế, nhiều người bệnh bị tiểu đường lâu năm, sau khi sử dụng Diamond Sure Diabe Plus bổ sung vào chế độ dinh dưỡng đã nhận thấy những cải thiện rõ rệt về sức khỏe như giảm đi tiểu đêm, giảm tê bì chân tay, ngủ ngon hơn, khỏe khoắn hơn, tránh biến chứng.