Chủ Nhật, Tháng Tư 14, 2024

ĐÓN “XUÂN AN NHIÊN” CÙNG BEANN

Đánh dấu 1 năm ra đời với nhiều bước tiến ấn tượng và bứt phá; Thương hiệu thời trang thiết kế mẹ và bé beAnn thuộc Công ty TNHH beAnn đã làm mưa làm gió thị trường thời trang với BST “Xuân An Nhiên”.

CEO Yến Ngô – NTK Bộ sưu tập “Xuân An Nhiên”

CEO Yến Ngô vốn với tình yêu đặc biệt dành cho thời trang truyền thống dân tộc không chỉ từ chất liệu mà cả kiểu cách; đặc biệt là tình yêu lớn dành cho những tà áo dài. Cô ấm ủ mong muốn thiết kế những tà áo dài hoà quyện cùng những nét đẹp tết Việt Nam rất riêng được cách điệu để tà áo dài ngày tết mẹ và bé diện vừa thướt tha, dịu dàng vừa hiện đại, sang trọng. BST” Xuân An Nhiên” ra mắt với chỉ 3 mẫu áo dài được thiết kế, lựa chọn chất liệu và các công đoạn tỉ mỉ, chăm chút từng chi tiết nhỏ. Chính vì vậy BST “Xuân An Nhiên” được đón nhận và nhận được rất nhiều yêu thương từ các vị khách khắp mọi miền đất nước.

NSND Kim Xuân xinh đẹp trong thiết kế áo dài mang tên “An Nhiên”

Xuân tới là dịp để sum vầy bên gia đình cùng những người thân thương. Tết không đâu xa, tết ở ngay chính sự an nhiên trong lòng mỗi chúng ta. Đó cũng chính là nguồn cảm hứng của thiết kế áo dài mang tên “?? ???ê?“. Sắc hồng dịu ngọt cùng điểm hoạ tiết hoa đào tinh tế mang tới vẻ đẹp hiền dịu, bình an, an nhiên như chính ước mong của mỗi chúng ta mỗi dịp tết đến xuân về.

CEO Yến Ngô cùng con gái An Khuê trong thiết kế áo dài do chính chị thiết kế.
Sắc be giản đơn nhưng lại vô cùng cuốn hút bởi sự tinh khôi toát ra cùng những hoạ tiết cành đào sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho mỗi cặp mẹ con trong dịp tết năm nay. Xuân tới len lỏi vào từng ngõ ngách phố phường, xuân đọng trên những nụ hoa mơn mởn giọt sương long lanh, xuân trong lành với những giọt mưa lớt phớt và xuân đến ???? ??ô? trong tà áo dài.