Chủ Nhật, Tháng Tư 14, 2024

Giải mã chức năng hoạt động của hệ bạch huyết trong cơ thể

Giải mã cấu tạo, chức năng hoạt động của hệ bạch huyết trong cơ thể đồng thời hướng dẫn các thao tác chuyên nghiệp dành cho kỹ thuật viên, chuyên gia và mỗi người để có thể tự chăm sóc dẫn lưu chăm sóc hệ bạch huyết tại nhà chính là nội dung thú vị của cuốn sách: ‘Mật mã sức khỏe hoàn hảo’. Đây là sách chuyên sâu giới thiệu về Hệ bạch huyết khởi nguồn sự sống. Cuốn sách do Nhà xuất bản Thế giới, Y sĩ y học cổ truyền Cao Thương và công ty Cổ phần sách Sài Gòn biên soạn, phát hành.

Cuốn sách “Mật mã sức khỏe hoàn hảo” được viết từ chính trải nghiệm và kinh nghiệm sống của Y sĩ – Y học cổ truyền Cao Thương. Chị cũng là nhà sáng lập, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Nhà hát của những giấc mơ Hadoo. Nội dung của cuốn sách gồm 386 trang phân chia thành 16 chương trong đó nêu bật được tổng quan về hệ bạch huyết trong cơ thể con người, từ lý thuyết các cơ quan của hệ bạch huyết, tuần hoàn hệ bạch huyết, chức năng của hệ bạch huyết, miễn dịch đến các khái niệm và nguyên tắc: Dẫn lưu, thải độc hệ bạch huyết. Bằng kinh nghiệm của người trải nghiệm và sáng lập diệu pháp dẫn lưu thải độc hệ bạch huyết Sóng lõi Hadoo, tác giả Cao Thương đã giới thiệu về nguyên tắc dẫn lưu thải độc hệ bạch huyết Sóng lõi Hadoo, các quy trình bài tập chăm sóc vùng đầu, cổ, dẫn lưu thải độc cho thân thể, Cách ăn uống và thói quen tốt cho hệ bạch huyết, kiểm tra lắng nghe cơ thể mình và kết quả tích cực khi chăm sóc hệ bạch huyết cùng với đó là những giải pháp Sống khỏe, Thuận tự nhiên.

Hệ bạch huyết là hệ thống chất lỏng làm sạch các mô trong cơ thể, thu gom và loại bỏ các vi sinh vật lạ, các độc tố, các tác nhân lây nhiễm nội sinh và ngoại nhập. Sức khỏe của hệ bạch huyết có ảnh hưởng lớn đến tình trạng sức khỏe tổng quát của nhiều hệ cơ quan trong cơ thể mỗi người. Chăm sóc và giữ cho hệ bạch huyết khỏe mạnh chính là chìa khóa giúp chúng ta đẩy lùi bệnh tật.

Cuốn sách có các phần nguyên lý của hệ bạch huyết, vai trò và tầm quan trọng của bạch huyết. Sách cũng nêu chi tiết về dược liệu và phương pháp chuyên nghiệp dành cho các chuyên gia như bác sĩ, kỹ thuật viên, y tá hay những người làm trong ngành chăm sóc sức khỏe. Ngoài ra bạn đọc cũng có thể tự làm cho mình với những thao tác đơn giản, dễ thực hiện. “Cuốn sách là một trong những bí mật được giữ kín về sinh học mà ít người biết ngay cả khoa học y khoa cũng ít đề cập đến: hệ bạch huyết. Chỉ khi hiểu về hệ bạch huyết thì chúng ta mới biết được khởi nguồn của sự sống, không ở đâu khác và chính trong cơ thể mỗi người, từ đó chúng ta có phương pháp tự chữa lành, tự chăm sóc sức khỏe một cách chủ động, an toàn, hiệu quả, không cần can thiệp xâm lấn. Dược sĩ Thạc Sĩ Phan Văn Hiệu, CEO Công ty CP Dược mỹ phẩm CVI chia sẻ như vậy trong lời viết cảm nhận về cuốn sách.

Tiến sĩ hóa học Trần Thị Kim Liên cho biết: Với hệ thống lý thuyết phong phú hướng dẫn thực hành chi tiết, dễ thực hiện và cặn lẽ cho từng mặt bệnh, cuốn sách giúp người đọc có được những kiến thức và giải pháp tuyệt vời để chăm sóc sức khỏe cho bản thân và người khác một cách chủ động, hiệu quả.

Y sĩ Cao Thương sinh ra tại Chí Linh, Hải Dương, chị đã sáng lập ra diệu pháp dẫn lưu thải độc hệ bạch huyết sóng lõi Hadoo, nhà sáng lập cộng đồng chăm sóc sức khỏe chủ động ihealing. Cuốn sách được viết bằng tâm huyết của một người đã trải qua nhiều nỗi đau trong chữa bệnh và nghị lực vượt lên trên bệnh tật, tự tập luyện chăm sóc sức khỏe cho bản thân và cộng đồng.

Khi hệ bạch huyết của chúng ta khỏe mạnh thì bệnh tật được đẩy lùi và các triệu chứng bệnh lý của cơ thể cũng sẽ được chữa lành. Nếu bạn muốn có một sức khỏe tốt, hãy yêu thương và chăm sóc hệ bạch huyết của mình. Khi ta có một giải pháp tốt cho hệ bạch huyết, đó chính là mật mã cho một sức khỏe hoàn hảo.

TIN KHÁC

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

TIN NỔI BẬT

Recent Comments