Thứ Ba, Tháng Tư 16, 2024

Green Park : Khánh thành và bàn giao tòa GP1 với 212 căn nhà đưa vào sử dụng tại Dự án Nhà ở xã hội đầu tiên của Tỉnh Lạng Sơn

Ngày 15/7/2023 Liên Danh Chủ Đầu Tư Công Ty Cổ Phần Đầu Tư NNP và Công ty cổ phần CDC Hà Nội của Dự án Nhà ở Xã Hội 2 Thành Phố Lạng Sơn ( Lạng Sơn Green Park ) đã tổ chức Lễ Khánh Thành và đưa vào sử dụng 212 căn nhà tại tòa nhà GP1 dự án nhà ở xã hội 2 Thành Phố Lạng Sơn.


Đây là dự án nhà ở xã hội để bán đầu tiên tại địa bàn Tỉnh Lạng Sơn, được kỳ vọng giải quyết một phần nhu cầu chỗ ở đang rất bức thiết các đối tượng chính sách, các công chức viên chức, sỹ quan và hạ sỹ quan, lực lượng vũ trang đóng trên địa bàn Tỉnh cũng như của các đối tượng hộ nghèo,người có khó khăn về nhà ở Được biết dự án Nhà Ở Xã Hội Lạng Sơn Green Park có tổng vốn đầu tư 700 tỷ đồng, xây dựng trên diện tích 18.470m2 gồm tổ hợp 4 block nhà với 800 căn hộ với diện tích từ 53 -70m2. Định hướng phát triển thành khu căn hộ có dịch vụ tiện ích đồng bộ và hiện đại. Kết hợp lợi thế về vị trí với thiết kế thông minh, hạ tầng công cộng và quy hoạch không gian xanh nội khu phong phú.
Dự án xứng đáng là không gian quy tụ hài hòa những ưu điểm nổi bật nhằm đáp ứng tiêu chuẩn của cuộc sống hiện đại cho các đối tượng Nhà Ở Xã Hội.
Nguyễn Huyền

TIN KHÁC

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

TIN NỔI BẬT

Recent Comments