Thứ Ba, Tháng Tư 16, 2024

Hà Nội: Chương trình “Ca múa nhạc đặc biệt” chào mừng đại hội mặt trận tổ quốc Việt Nam phường Kim Giang

 

Tối ngày 9/3/2024, tại sân khấu ngoài trời Trường trung học PTCS  Kim Giang – quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội đã diễn ra chương trình “Ca múa nhạc đặc biệt” Chào mừng đại hội mặt trận tổ quốc Việt Nam phường Kim Giang nhiệm kỳ 2024 -2029 và Chào xuân Giáp Thìn năm 2024.

Khi sắc xuân vẫn còn tươi tắn tràn ngập trên khắp các con đường ngõ phố của thủ đô, chương trình ca múa nhạc chào mừng đại hội mặt trận tổ quốc Việt Nam phường Kim Giang nhiệm kỳ 2024 -2029 và Chào xuân Giáp Thìn năm 2024 đã nhận  được sự quan tâm nhiệt tình từ phía chính quyền địa phương và  khán giả.

Với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, tình yêu quê hương, đất nước, tôn vinh truyền thống đoàn kết của các tầng lớp nhân dân gần 20 tiết mục ca múa nhạc tổng hợp đặc sắc đã mang đến đêm diễn không khí vui tươi, phấn khởi. Các tiết mục được dàn dựng công phu, sáng tạo ca ngợi Bác Hồ Kính Yêu, ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, ca ngợi những người chiến sĩ, hát về mùa xuân, đã được trình diễn với sự góp mặt của các ca sĩ, nghệ sĩ  như ; nghệ sĩ ưu tú đàn bầu Nguyễn Văn Hóa,  ca sĩ Hồng Liên, Ca sĩ Hiền Anh – Sao Mai, ca sĩ Minh Chiến – Sao Mai, ca sĩ Hùng Min và đặc biệt có sự hiện diện của Nhà báo – đạo diễn – MC Tuấn Thành. Chương trình thu hút được đông đảo bà con nhân dân trong phường và các phường lân cận  tới dự và cổ vũ nhiệt tình.

Đến tham dự chương trình còn có sự hiện diện của Lãnh đạo phường Kim Giang và đại diện các phòng ban của phường.. Đến ½ chương trình những hạt mưa xuân bay bay, nhè nhẹ đã xuất hiện nhưng khán giả vẫn ngồi thưởng thức  chương trình đến tiết mục cuối cùng.

Chương trình.  “Ca múa nhạc đặc biệt” Chào mừng đại hội mặt trận tổ quốc Việt Nam phường Kim Giang nhiệm kỳ 2024 -2029 và chào xuân Giáp Thìn năm 2024 đã diễn ra thành công tốt đẹp và đã để lại thật nhiều những lời khen ngợi, những ấn tượng, tình cảm sâu sắc trong lòng khán giả.

Lan Nhi

 

TIN KHÁC

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

TIN NỔI BẬT

Recent Comments