Chủ Nhật, Tháng Tư 14, 2024

LIÊN HOAN TIẾNG HÁT NGƯỜI CAO TUỔI QUẬN THANH XUÂN NĂM 2023– LAN TỎA TINH THẦN SỐNG VUI, SỐNG KHỎE

Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 82 năm ngày truyền thống Người cao tuổi – Ngày Người cao tuổi Việt Nam (06/6/1941 – 06/6/2023). Ngày 6-6, Ban đại diện Hội Người cao tuổi quận phối hợp với Trung tâm VHTT-TT&DL quận tổ chức “Liên hoan tiếng hát Người cao tuổi quận Thanh Xuân năm 2023”.
Tại Liên hoan tiếng hát Người cao tuổi có sự tham gia của ông Phạm Huy Giáp – Ủy viên thường trực Ban đại diện Hội Người cao tuổi Thành phố Hà Nội; bà Đặng Thị Hà Phó Trưởng phòng Văn hóa – thông tin quận cùng các ông, bà là Phó Chủ tịch UBND 11 phường và Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội Người cao tuổi 11 phường và gần 300 diễn viên không chuyên Người cao tuổi tham gia.

Bà Nguyễn Thị Thu Hường – Trưởng ban đại diện Hội NCT quận trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia biểu diễn

Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Thu Hường cho biết: “Chúng tôi được biết, kể từ khi có kế hoạch của Ban đại diện hội Người cao tuổi quận Thanh Xuân về việc tổ chức Liên hoan tiếng hát Người cao tuổi quận Thanh Xuân năm 2023 tiến tới Liên hoan tiếng hát hội Người cao tuổi thành phố Hà Nô, cán bộ, hội viên Người cao tuổi phường đã rất tích cực, phấn chấn, phấn khởi, hăng say tham gia tập luyện tham gia Tiếng hát Người cao tuổi cá cấp của quận Thanh Xuân”. Bà Hường chia sẻ thêm: “Ban tổ chức mong muốn và đề nghị các diễn viên hãy cháy hết mình trên sàn diễn hôm nay để các tiết mục được thể hiện lan tỏa và để lại thật nhiều ấn tượng, kỷ niệm đẹp về một chương trình văn hóa văn nghệ của Người cao tuổi quận Thanh Xuân năm 2023”.

Tại Liên hoan Tiếng hát người cao tuổi quận Thanh Xuân năm 2023, có 11 tiết mục tham gia của 11 phường trên địa bàn quận. Với chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, truyền thống yêu nước của dân tộc, ca ngợi tình yêu và sự đổi mới đi lên của quê hương, đất nước; truyền thống Hội Người cao tuổiViệt Nam, vai trò và những đóng góp của Người cao tuổi trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh. Các đơn vị đã đem đến các tiết mục phong phú, hấp dẫn, có sự chuẩn bị tốt về nội dung, trang phục, dàn dựng công phu về cách thể hiện và có nhiều tiết mục tự biên khá hấp dẫn. Một số tiết mục tiêu biểu đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả.
Ban tổ chức và Ban giám khảo trao giải cho các các đội tham gia biểu diễn

Kết thúc buổi Liên hoan Tiếng hát người cao tuổi quận Thanh Xuân năm 2023, Ban tổ chức đã trao 01 giải đặc biệt thuộc phường Khương Trung; 03 giải A1 cho phường Thượng Đình, phường Nhân Chính, phường Phương Mai; 05 giải A2 cho phường Khương Đình, phường Thanh Xuân Nam, phường Kim Giang, phường Hạ Đình, phường Thanh Xuân Bắc; 02 giả A3 cho phường Thanh Xuân Trung và phường Phương Liệt. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 03 giải chuyên đề cho phường Thượng Đình, phường Nhân Chính và phường Khương Đình.

             Trần Giang

TIN KHÁC

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

TIN NỔI BẬT

Recent Comments