Thứ Ba, Tháng Tư 16, 2024

Master ngành làm đẹp Hà Nam Trần Thị Thắm – Ban giám khảo quốc tế cuộc thi Top Of Beauty – Best Skill Competition Korea – Vietnam 2022

Ngoisaonganhlamdep.net – Best Skill Competition Korea – Vietnam 2022 chứng kiến sự trưởng thành vượt bậc của nữ giám khảo Trần Thị Thắm. Đại diện tài năng hiếm hoi của ngành làm đẹp Hà Nam cũng là tên tuổi trẻ nhất có vinh dự xuất hiện tại hàng ngũ giám khảo tại chương trình quốc tế này.

Master ngành làm đẹp Hà Nam Trần Thị Thắm – Ban giám khảo quốc tế cuộc thi Top Of Beauty – Best Skill Competition Korea – Vietnam2022.
Tham gia Top Of Beauty 2022 – Best Skill Competition Korea – Vietnam, Master Trần Thị Thắm đã đánh giá công tâm, tìm ra tài năng hàng đầu của ngành làm đẹp trong lĩnh vực mà cô tham gia. Đây cũng là lần đầu tiên cô tham dự một chương trình quốc tế có số lượng thí sinh khủng như vậy. Để tìm ra thí sinh tài năng nhất, giám khảo Trần Thị Thắm và đội ngũ giám khảo đã phải làm việc hết sức căng não.

Nữ Master tham gia đánh giá tại chương trình 
Sinh năm 1996 tại Tượng Lĩnh – Kim Bảng – Hà Nam, nữ giám khảo tài năng xinh đẹp Trần Thị Thắm hiện là chủ spa Hồng Thắm (Tân Sơn – Kim Bảng – Hà Nam). Spa đi vào hoạt động được hơn hơn 1 năm gây ấn tượng với các dịch vụ hàng đầu. Cô định hướng nơi đây trở thành địa chỉ đào tạo ra nhiều tài năng của ngành làm đẹp trong tương lai không xa.
5 năm làm nghề với kinh nghiệm điều trị da – Nail – mi – phun xăm, quá trình bước chân vào ngành làm đẹp của Master Trần Thị Thắm đã gặp rất nhiều khó khăn. Đó là khoảng thời gian cô đã có gia đình và 2 cháu nhỏ, điều kiện kinh tế không cho phép lại thêm bố mẹ không ủng hộ.


Nữ Master xinh đẹp trên thảm đỏ sự kiện

“Vì niềm đam mê, yêu nghề mà em đã vượt qua mọi rào cản. Khi bước chân vào nghề em cũng khá vất vả vì vừa đi làm công ty, vừa đi học nghề, vừa phải lo chăm sóc con cái. Đêm đi làm công ty, ngày về đi học, có những ngày được ngủ 1,2 tiếng buổi trưa, có những ngày không được ngủ chút nào. Nhưng vì niềm đam mê với nghề mà em có thể vượt qua mọi khó khăn”, Master Trần Thị Thắm chia sẻ về chặng hành trình đã qua.

Nữ Master không ngừng học tập và phát triển bản thân với các kỹ thuật được update liên tục

Thành công trên cương vị giám khảo tại Best Skill Competition Korea – Vietnam 2022 mở ra cho Master Trần Thị Thắm rất nhiều cơ hội mới. Cô sẽ tham gia nhiều sự kiện lớn của ngành làm đẹp trên nhiều cương vị khác nhau để nâng tầm thương hiệu, khẳng định vị trí của bản thân trong ngành làm đẹp.

TIN KHÁC

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

TIN NỔI BẬT

Recent Comments