Thứ Ba, Tháng Tư 16, 2024

Nguyet Luong EVENT – Khoảnh Khắc Trọn Vẹn Của Hạnh Phúc


Tự hào là đơn vị tài trợ chính cho chương trình: “FALL FASHION SHOW 2023” được trưởng BTC Á hậu Hoàng Yến tổ chức vào 18h00 ngày 17/09/2023 tại Trống đồng palace Thái Nguyên – số 586, CMT8, Thành phố Thái Nguyên.
Với sự tận tâm và đam mê không ngừng trong việc phục vụ khách hàng, Nguyet Luong EVENT đã vươn lên và kiên định xây dựng vị thế của mình trong suốt một chặng đường 10 năm đầy ấn tượng. Suốt những năm hoạt động, chúng tôi đã xây dựng được một tên tuổi uy tín, trở thành một biểu tượng trong lĩnh vực tổ chức sự kiện tại Thái Nguyên và được biết đến rộng rãi tại nhiều tỉnh thành ở miền Bắc.


Tại Việt Nam, thị trường sự kiện luôn phong phú và đa dạng với một loạt các sự kiện từ triển lãm, hội thảo đến các buổi tri ân khách hàng của các doanh nghiệp. Tuy nhiên, điểm đặc biệt và quan trọng nhất chính là không gian của lễ cưới. Với sự đa dạng này, đồng thời cũng là một thách thức đối với các công ty tổ chức sự kiện, chúng tôi luôn phải sáng tạo và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.
Hơn thế nữa, chúng tôi không ngừng đổi mới, luôn tìm cách thấu hiểu và đáp ứng nhu cầu thị trường đang phát triển. Nguyet Luong  EVENT không chỉ là một trung tâm tổ chức sự kiện, mà còn là nguồn cảm hứng sáng tạo, đem lại những trải nghiệm không giới hạn và những khoảnh khắc viên mãn trong ngày trọng đại cho khách hàng của mình.
Nguyet Luong EVENT và bước chuyển mình ngoạn mục


Được đánh giá là trung tâm tổ chức sự kiện uy tín tại Thái Nguyên trong suốt.. năm qua, cái tên Nguyet Luong  EVENT đã không còn mấy xa lạ với tiệc cưới đẳng cấp, thiết kế theo phong cách, địa hình và mong muốn của cặp uyên ương trong ngày hạnh phúc. Vào đầu năm 2018, thời điểm kỷ niệm 5 năm thành lập, thương hiệu đã tạo nên một bước chuyển mình khi đầu tư rất nghiêm túc vào việc thay đổi hoàn toàn diện mạo mới. Đây cũng là cột mốc đánh dấu vị thế bền vững của thương hiệu đến tận bây giờ.

Không gian hoành tráng, đầm ấm tại tư gia!
Lên ý tưởng thiết kế một không gian tiệc cưới

Nguyet Luong  EVENT đang chú trọng vào việc lên ý tưởng và thiết kế những không gian tiệc cưới một cách đầm ấm, trang trọng, hiện đại phù hợp với mong muốn của khách hàng đưa ra.
Để được tư vấn thêm về thông tin đặt sự kiện, vui lòng liên hệ:
Nguyet Luong  EVENT- Mang đến sự chuyên nghiệp – cung cấp trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng!

Để được tư vấn thêm về thông tin đặt sự kiện, vui lòng liên hệ:
Nguyet  Luong EVENT- Mang đến sự chuyên nghiệp – cung cấp trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng!
✔️Cs1: 602, Đồng Bẩm, TP Thái Nguyên.
ĐT :0968.599.611- 0838.777.111
Gmail: luonganhnguyet108@gmail.com https://www.facebook.com/luong.anhnguyet.104
✔️Cs 2 : SN 108, ngõ 147B, phố Tân Mai  Quận Hoàng Mai , TP Hà Nội.
ĐT:0968.599.611- 0973.003.611

TIN KHÁC

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

TIN NỔI BẬT

Recent Comments