Thứ Ba, Tháng Tư 16, 2024

Nhóm BLACKPINK dập tắt tin đồn tan rã: “Chúng tôi muốn tiếp tục với tư cách là BLACKPINK”

Có vẻ như 4 cô gái sẽ tiếp tục tái ký hợp đồng với YG Entertainment và cùng đồng hành với tư cách là thành viên của nhóm nhạc BLACKPINK.
Trong buổi phỏng vấn với Bloomberg, BLACKPINK đã trực tiếp nhắc tới tin đồn tan rã, đồng thời dập tan sự lo lắng của người hâm mộ bằng cách khẳng định sẽ tiếp tục đi cùng nhau thêm “một thời gian dài nữa”.

Cụ thể, khi được hỏi về sự nghiệp solo vô cùng thành công của từng thành viên, đặc biệt là Jisoo hiện tại đang nhận được sự chú ý lớn của khán giả với album vừa ra mắt mang tên ME, BLACKPINK vẫn thừa nhận thích được ở bên cạnh nhau với tư cách là một nhóm nhạc hơn. “Chúng tôi nghĩ rằng mình tạo ra sức mạnh tổng hợp lớn nhất khi có cả 4 người. Chúng tôi muốn tiếp tục với sự nghiệp âm nhạc mà chúng tôi yêu thích trong một thời gian dài nữa với tư cách là BLACKPINK”, cả nhóm chia sẻ.

BLACKPINK dập tắt tin đồn tan rã: Chúng tôi muốn tiếp tục với tư cách là BLACKPINK - Ảnh 1.BLACKPINK biểu diễn tại lễ hội âm nhạc Coachella 2023 vào cuối tuần qua. (Ảnh: Getty Images)

Bloomberg cũng gọi tình yêu và việc cả 4 cô gái quyết tâm ở bên nhau là điều “truyền cảm hứng” cho giới trẻ. Mặc dù vô cùng thành công với những bản hit lớn nhưng các thành viên vẫn vô cùng thân thiết, không có sự ghen tị xuất hiện giữa 4 người. Thậm chí, BLACKPINK khẳng định họ coi nhau như gia đình, chị em thay vì chỉ là thành viên cùng nhóm.
Ở thời điểm hiện tại, BLACKPINK đang chuẩn bị hết hạn hợp đồng với công ty chủ quản YG Entertainment. Theo những lời chia sẻ của cả nhóm, có vẻ như Jennie, Jisoo, Lisa và Rosé vẫn sẽ tiếp tục tái ký hợp đồng và cùng “khuấy đảo” thế giới thêm nhiều nữa với những bản hit trong tương lai.

Kim Chung (TH)

TIN KHÁC

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

TIN NỔI BẬT

Recent Comments