Chủ Nhật, Tháng Tư 14, 2024

SỰ KIỆN MANG Ý NGHĨA VÀ GIÁ TRỊ TINH THẦN TỐT ĐẸP

Ngày 25/3 vừa qua tại trung tâm văn hóa Khương Đình đã diễn ra một hoạt động hết sức có ý nghĩa mang đến cho mọi người giá trị tinh thần vô giá. Nhân dịp sinh nhật  NB– Đạo diễn MC Tuấn Thành. Ban tổ chức chương trình đã xây dựng thành một buổi giao lưu văn nghệ hát múa đúng với mong muốn của anh để mọi người các câu lạc bộ có một sân chơi nghệ thuật.
 Đã nhiều năm công tác trong ngành báo chí và truyền hình với vai trò là biên tập viên, đạo diễn và MC cho các chương trình truyền hình trực tiếp, tọa đàm. Anh luôn mong muốn xây dựng những sân chơi bổ ích về nghệ thuật cho những anh chị, những người đã về hưu, người cao tuổi yêu múa hát mong muốn một sân chơi bổ ích, lành mạnh để cuộc sống thêm tươi đẹp. Anh đã cùng với những người bạn trong giới nghệ thuật bỏ công sức hướng dẫn giúp đỡ mọi người luyện tập múa hát bằng những khóa học không đồng. Anh nói với chúng tôi bằng một câu hát của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn “Sống trong đời sống cần có một tấm lòng, để làm gì em biết không” là để cho đi.. cho đi niềm vui cho đi tinh thần bằng công sức. Mọi người vui khỏe, lành mạnh, sống trường thọ là mình đã làm từ thiện rồi…


             NB – Đạo diễn – MC Tuấn Thành
Anh nói với chúng tôi như vậy.
Buổi sinh nhật của NB – Đạo diễn – MC Tuấn Thành đã trở thành một chương trình giao lưu văn nghệ với các tiết mục đầy màu sắc. Ca ngợi tình yêu quê hương, tình yêu Hà Nội, nơi anh đã được sinh ra và lớn lên. Chương trình với tên gọi trở về ký ức tuổi thơ” là một câu chuyện kể về tuổi thơ ngây ngô trong sáng, hồn nhiên và tình yêu Hà Nội đến khát khao cháy bỏng của anh. Bằng chuỗi các ca khúc do các ca sĩ và các CLB thể hiện.

Đặc biệt là mọi người có dịp tiếp xúc và giao lưu với các ca sĩ, diễn viên truyền hình. Sự hòa đồng đã không còn danh giới xa cách giữa người nổi tiếng với những người yêu ca hátđược đóng góp tiết mục của mình và đượcdiễn chung cùng ca sĩ nổi tiếng. Buổi sinh nhật của NB Đạo diễn – MC Tuấn Thành đã trở thành một chương trình giao lưu văn nghệ với các tiết mục đầy màu sắc. Ca ngợi tình yêu quê hương, tình yêu Hà Nội, nơi mà anh đã được sinh ra và lớn lên. Với tên gọitrở về ký ức tuổi thơ” là một câu chuyện kể về tuổi thơ ngây  ngô trong sáng, hồn nhiên và tình yêu Hà Nội đến khát khao cháy bỏng của Tuấn Thành, bằng chuỗi các ca khúc do các ca sĩ và các CLB thể hiện.

Chương trình giao lưu nghệ thuật đã diễn ra trong không khí thật ấm áp sôi động vui vẻ. 

Đến trong chương trình là sự góp mặt của các ca sĩ, nghệ sĩ. Sự xuất hiện của ca sĩ Lan Anh,diễn viên Đào Hoàng Yến đã được sự đón nhận và yêu quý của tất cả mọi người…Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp và đã để lại thật nhiều tình cảm và cảm xúc sâu sắc, ấn tượng trong lòng mọi người.

Hoa Ha

TIN KHÁC

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

TIN NỔI BẬT

Recent Comments