Chủ Nhật, Tháng Tư 14, 2024

Trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm hân hoan chào đón năm học mới 2023 – 2024.

HÀ LINH – PHƯƠNG THẢO

Sáng 5/9, trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm ( Nam Từ Liêm, Hà Nội) long trọng tổ chức lễ Khai giảng năm học mới 2023 – 2024. 

Trong không khí thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 78 năm Cách mạng tháng Tám và ngày Quốc khánh 2/9. Hòa chung niềm vui của thầy và trò trên khắp mọi miền đất nước chào đón năm học mới. Thầy và trò trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm  ( Nam Từ Liêm, Hà Nội) long trọng tổ chức lễ khai giảng. 

Buổi lễ khai giảng tại trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm 

Tại lễ khai giảng, các thầy cô giáo và các em học sinh cùng được nghe thư của Chủ tịch nước gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2023 – 2024.
Sau hồi trống trường giòn giã vang lên chào mừng ngày khai trường của Ông Nguyễn Thanh Bình-QUV, Phó Chủ tịch UBND quận Nam Từ Liêm, nhà trường vui mừng nhận được những lời chúc và bó hoa tươi thắm từ các đồng chí lãnh đạo của phường và các bậc CMHS.


Đại biểu dự lễ khai giảng tại trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm.
Phát biểu chào mừng năm học mới, 
Th.S Đào Thị Thuỷ – Phó Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm nhấn mạnh: Năm học 2023-2024 là năm học thứ 27 của trường mang tên Đoàn Thị Điểm với chủ đề “Học chủ động – Sống tự tin”. Là năm học tiếp tục thực hiện các cuộc vận động và các phong trào thi đua của ngành để chào mừng 30 năm lớp Tiếng Pháp đầu tiên của trường và chào mừng 10 năm thành lập quận Nam Từ Liêm.

Với phương châm luôn đồng hành, chia sẻ, làm bạn với phụ huynh học sinh để cùng mục đích duy nhất là dạy dỗ các con nên người.
Nhà trường xác định mục tiêu quan trọng nhất là lớp 1 – lớp đầu cấp trong 5 năm tiểu học nên đã phân công các cô giáo giàu kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm cao, có năng lực chuyên môn tốt và trên nhất là sự yêu thương tận tâm với học sinh, yêu thương con trẻ bằng cái tâm của người mẹ thứ 2 .

Năm học 2022 – 2023 vừa qua, thầy và trò trường  đã đạt được nhiều kết quả nổi bật, với chủ đề “Đồng hành-Bứt phá” được xem là năm học có nhiều thành công rực rỡ của trường TH Đoàn Thị Điểm : Nhà trường đã tổ chức thành công lễ khai giảng năm học có Thủ tướng chính phủ Phạm Minh Chính cùng nhiều lãnh đạo cấp trên về dự; Tổ chức thành công lễ kỷ niệm 25 năm thành lập trường, Hội diễn văn nghệ Hoa tháng 5; Chất lượng giáo dục toàn diện cuối năm đạt  nhiều thành tích cao cụ thể  như: Học sinh tích cực  tham gia các kỳ thi đạt 668 giải và huy chương cấp quận, TP, QG, và QT (tăng 173 giải so với năm học trước). 


Lễ khai giảng tại trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm
Tập thể CBGVNV nhà trường tích cực tham gia các phong trào thi đua, kết quả cuối năm có 146 giải cấp quận, cấp Thành phố. Đặc biệt NGND Nguyễn Thị Hiền được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen, nhân dịp Kỷ niệm 75 năm ngày Bác Hồ ra lời kêu gọi Thi đua Ái quốc.
Nhà trường cũng tin tưởng, với sự quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện của cấp uỷ, chính quyền, phòng GD&ĐT quận Nam Từ Liêm và các bậc cha mẹ học sinh, các thầy cô và trò trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2023 – 2024.
Toàn cảnh buổi khai giảng năm học mới tại Trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm – Hà Nội 

Trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm – Hà Nội

Cơ sở 1:

Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

ĐT: (024) 3787 0338 – Fax: (024) 3785 1415

Cơ sở 2:

Khu đô thị Bắc Cổ Nhuế – Chèm, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

ĐT: (024) 6261 3838 – Fax: (024) 62613838

Email: info@dtd.edu.vn

Website: http://www.doanthidiem.edu.vn

 

 

TIN KHÁC

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

TIN NỔI BẬT

Recent Comments