Thứ Sáu, Tháng Tư 19, 2024

ZAM brand đón đầu nghề Cố vấn khởi nghiệp tại miền Trung

Đằng sau sự thành công của một doanh nghiệp khởi nghiệp luôn có bóng dáng của người cố vấn giúp khơi dậy nguồn sức mạnh vô tận của Startup. Thế nhưng hiện nay nghề cố vấn khởi nghiệp chưa thịnh hành ở Việt Nam dù rằng nhu cầu của thị trường là rất lớn. Nắm bắt được xu hướng đó, ZAM brand định hướng là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực này. 

Sự kiện ra mắt đánh dấu bước ngoặt của ZAM brand 

Như chúng ta biết rằng, khởi nghiệp chính là một “trào lưu” rầm rộ hiện nay. Nhưng nó không dừng lại ở khát khao của những bạn trẻ mới ra trường với suy nghĩ đầy mơ mộng. Mà thật sự khởi nghiệp trở thành mục tiêu mà nhiều người hướng đến trong cuộc đời. Từ các bạn sinh viên mới ra trường, nhân viên văn phòng đến những người đang nắm giữ các vị trí quan trọng tại doanh nghiệp đều có khao khát được làm chủ ước mơ của mình. Vài năm trở lại đây, khởi nghiệp đã tạo thành làn sóng mạnh mẽ trong cộng đồng Việt. Năm 2016 trở thành năm tiêu biểu của “Quốc gia khởi nghiệp”.

Tuy vậy, tỷ lệ thành công chỉ ở mức khiêm tốn 10%. Lý do tại sao lại như vậy? Có thể thấy rằng, các doanh nghiệp khởi nghiệp/startup đang có khá nhiều ý tưởng hay và độc đáo, nhưng thiếu hoạch định và chiến lược kinh doanh khả thi. Do vậy, việc có 1 người cố vấn khởi nghiệp có năng lực, có đủ tận tâm, tài trí để chia sẻ về kiến thức, kinh nghiệm cũng như là người truyền cảm hứng sẽ giúp những người khởi nghiệp vững vàng tiến tới mục tiêu đề ra. Chính vì thấu hiểu vấn đề đó, ZAM brand đón đầu thị trường với dịch vụ “Cố vấn khởi nghiệp”:

. Định hướng khởi nghiệp

. Nghiên cứu thị trường

. Xây dựng thương hiệu

. Đào tạo nhân sự

. Quản lý doanh nghiệp 

Mrs Coo Zĩm với hơn 11 năm kinh nghiệm khởi nghiệp 

Một trong những cố vấn khởi nghiệp tại ZAM brand chính là Mrs Coo Zĩm. Chị đã có hơn 11 năm kinh nghiệm khởi nghiệp ở nhiều lĩnh vực khác nhau: du lịch, sự kiện, bán lẻ, marketing, đào tạo… Một số thương hiệu gắn liền với tên tuổi của Mrs Coo Zĩm có thể kể đến: mạng đặt tour du lịch D2 Tour, công ty sự kiện D2 Events, Học viện đào tạo kỹ năng Dana Skills…

Hệ sinh thái phát triển tại ZAM brand  

Bên cạnh dịch vụ Cố vấn khởi nghiệp, ZAM brand định hướng phát triển 4 dịch vụ: Quản trị thương hiệu, Câu chuyện thương hiệu, Đào tạo doanh nghiệp, Khai vấn chữa lành, hứa hẹn sẽ là người bạn đồng hành cùng các doanh nghiệp trong hành trình vượt qua thách thức và khẳng định vị thế trong lĩnh vực của mình.

QUẢN TRỊ THƯƠNG HIỆU

. Tư vấn định vị/ tái định vị

. Thiết kế nhận diện thương hiệu 

. Truyền thông & marketing đa kênh

. Quảng cáo thương hiệu

. Sản xuất quà tặng thương hiệu

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

. Thiết kế kịch bản

. Đạo diễn sự kiện 

. Sản xuất chương trình

. Gắn kết đội nhóm

. Giá trị cốt lõi

 

ĐÀO TẠO DOANH NGHIỆP

. Phát triển kỹ năng mềm

. Trình độ kỹ thuật

. Sản phẩm & dịch vụ

. An toàn lao động

. Kết hợp đội nhóm

KHAI VẤN CHỮA LÀNH

. Khai vấn NLP

. Khai vấn cá nhân

. Khai vấn doanh nghiệp

. Giải pháp chữa lành

. Đào tạo khai vấn

Công ty cổ phần thương hiệu Việt – ZAM brand

– Địa chỉ: Số 110 Đường Nguyễn Phước Lan, Đà Nẵng 

– Website: http://zambrand.pro

– Fanpage: https://www.facebook.com/zambrand.pro 

– Email: info@zambrand.pro  

Hoặc liên hệ trực tiếp để được: 

  • Tư vấn dịch vụ Mr Lượng: 0901.171.416
  • Hợp tác thương hiệu Ms Bình: 0901.171.614 Hải Thảo 

 

TIN KHÁC

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

TIN NỔI BẬT

Recent Comments