Thứ Ba, Tháng Tư 16, 2024

BUSINESS SUMMIT- Đột Phá Kinh Doanh 5.0 NƠI TINH ANH HỘI TỤ- NƠI TÀI NĂNG TOẢ SÁNG

Trong thời buổi hiện nay, kinh doanh được xem là “mỏ vàng” mà bất cứ ai cũng mong muốn được khai phá. Nắm bắt xu thế thị trường, thấu hiểu tâm lý doanh nhân, trainer Trần Thúy Hải đã giúp nhiều người chạm đến hào quang rực rỡ bằng cách truyền lửa đam mê một cách đầy khác biệt.

Ảnh từ trái sang phải:
Huấn luyện viên trải nghiệm Hà Đức Trường, Trainer Nguyễn Đức, chủ tịch học viện Aduca, Chuyên gia đào tạo nội tâm Lê Văn Cương, Huấn luyện viên NLP quốc tế Đàm Thu Chung Chuyên gia Marketing Hằng Phạm, Trainer Trần Thuý Hải, trưởng ban tổ chức, Tiến sĩ Hoàng Thu Cúc, Trainer Vi Ngọc Lan , chuyên gia tiktok hàng đầu Việt Nam, Chuyên gia đào tạo bán hàng thực chiến Trainer Danh Tuân, Chuyên gia chuyển giao quy trình Tuấn Tổng.

Nữ trainer thực chiến số một Việt Nam Trần Thuý Hải, trưởng ban tổ chức.
Chúng tôi may mắn có cơ hội gặp gỡ với chị Trần Thúy Hải tại chương trình đào tạo khủng ĐỘT PHÁ KINH DOANH 5.0, nơi chị là trainer đồng thời là trưởng ban tổ chức. Mặc dù đã có lịch hẹn từ trước, song phải chờ đợi khá lâu phóng viên mới trực tiếp được nói chuyện, trao đổi cùng nữ trainer tài ba. Bởi lẽ, chúng tôi không nỡ ngắt lời khi chị còn đang hăng say giải đáp thắc mắc của học viên sau khóa học BUSINESS SUMMIT 2023 đầy thú vị.
Trainer Thúy Hải bắt đầu câu chuyện với ánh mắt rực lửa, đầy nhiệt huyết chẳng khác nào lúc chị đứng trên sân khấu. Sự kiện đào tạo ĐỘT PHÁ KINH DOANH 5.0 diễn ra vào ngày 8-9/4/2023 vừa qua là một sự kiện đào tạo có quy mô khủng, lớn nhất từ trước đến nay. Với sự quy tụ của hơn 200 chủ doanh nghiệp. Sự góp mặt của 10 trainer diễn giả trí tuệ, thực chiến, chuyên nghiệp với 10 đến 20 năm kinh nghiệm trong nghề. Chưa dừng lại ở đó, sự kiện lần này còn ghi nhận sự tham gia của các tập đoàn lớn như: DOVA group; ĐAN THY group; MP1 group; ; ASIAN lab; OVA group; OHM group; Đông Y Lan Chi; LAM cosmetic; HoGi group….

“Tôi từng thực hiện rất nhiều chương trình đào tạo lớn nhỏ từ Bắc vào Nam. Nhưng chương trình lần này là chương trình để lại nhiều cảm xúc và điểm chạm khó quên nhất. Tâm thế của người đứng đầu lúc nào cũng vậy, luôn mong muốn truyền tải những thông điệp sâu sắc, những kiến thức thực chiến có giá trị nhất đến học viên của mình”.
Nhờ phong thái tự tin, cách truyền cảm hứng mới lạ, cùng kim chỉ nam dẫn lối tuyệt vời đã khiến trainer Trần Thúy Hải được mệnh danh là “Nữ trainer thực chiến số một Việt Nam” 

Tận tâm khai phá, ắt ngày thành công. 

Không phải nghiễm nhiên mà sự kiện đào tạo của chị Thúy Hải lại thành công rực rỡ đến vậy. Sau ánh đèn sân khấu, là hình ảnh của một người phụ nữ mạnh mẽ, kiên cường, dám nghĩ và dám làm. 

Là chủ tịch của học viện STAR ACADEMY đồng thời là trưởng ban tổ chức, trainer Trần Thúy Hải đã vô cùng tâm huyết với chương trình lần này. Không chỉ đứng đầu về chi phí siêu khủng, sự kiện thành công còn bởi sự đầu tư chỉnh chu trong từng chi tiết, sự tâm huyết, tận tâm từ những hành động nhỏ nhất của trainer Thúy Hải.
Theo chị Thúy Hải, mảnh đất kinh doanh màu mỡ là có thật, nhưng một khi không hiểu rõ và dành sự tập trung vào lĩnh vực đã chọn thì thất bại luôn sẵn sàng kéo đến bất cứ lúc nào. Bởi vậy mà đào tạo nhân lực chính là “bến đỗ” sau cùng mà trainer Thúy Hải lựa chọn.

Thay vì những kiến thức khô khan mang tính chất sách vở, bản thân chị Trần Thúy Hải mong muốn truyền tải đến học viên những kinh nghiệm thực chiến, có thể ứng dụng ngay trên thương trường đầy cam go. Muốn làm được như vậy, bắt buộc chị Hải phải đặt mình vào vị trí người học, cải tiến phương pháp phù hợp với môi trường làm việc tại Việt Nam.
Cơ hội đến với mọi người là như nhau. Quan trọng là chúng ta luôn phải chuẩn bị sẵn sàng cho cơ hội, đó chính là yếu tố giúp khai phá “mỏ vàng” thành công!

Chiến thuật bất ngờ
Những quả ngọt mà chị Hải gặt hái được như ngày hôm nay không khỏi khiến nhiều người băn khoăn, đặt câu hỏi: “Làm sao một người phụ nữ có thể làm được như vậy?”

“Chiến thuật bền vững luôn đến từ trái tim. Nếu như tất cả các nhà lãnh đạo chỉ lãnh đạo bằng một cái đầu lạnh mà không có một trái tim ấm, một lòng yêu thương dạt dào, muốn thay đổi giá trị của học viên, đưa họ đến một tầm cao mới thì sẽ không bao giờ giữ chân được người tài” chị Thúy Hải cho hay.
Và giờ đây, nữ trainer ấy lại được phong thêm một mệnh danh nữa chính là “Người phụ nữ phi thường”. Nói và làm bằng tất cả sự tâm huyết và lòng yêu thương. Bởi vậy, sau 14 năm chinh chiến trên khắp các diễn đàn, sân khấu giờ đây trainer Trần Thúy Hải đã là: Cố vấn chiến lược, xây dựng hệ thống bền vững; Chuyên gia duy nhất tại VIỆT NAM đồng hành cùng nội bộ hệ thống; Chuyên gia QUY TRÌNH cầm tay chỉ việc bài bản và là Chủ tịch STAR Academy – Học viện ngôi sao – Kinh doanh thực chiến.
Chương trình khép lại với sự tấm tắc của biết bao người. 10 trainer, mỗi người một màu sắc, mỗi người một thế mạnh. Dẫn dắt học viên đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác. Mong rằng trong tương lai không xa, trainer Trần Thúy Hải cùng những người cộng sự của mình sẽ tạo ra những sân chơi bổ ích hơn nữa cho tất cả chúng ta.

KIM CHUNG

 

TIN KHÁC

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

TIN NỔI BẬT

Recent Comments