Thứ Hai, Tháng Năm 20, 2024

Cuộc thi bé khỏe bé đẹp của các hệ thống trường mầm non Bình Minh

  Sáng ngày 6/4/2024, tại trường mầm non Hoa Sứ, Số 1 đường Hoàng Hoa Thám,  phường An Tảo, TP Hưng Yên, đã diễn ra cuộc thi “Bé khỏe, bé đẹp”. Cuộc thi đã thu hút được rất nhiều các bé ở các hệ thống trường mầm non Bình Minh tham gia.

Các cô giáo và các bé hào hứng phấn khởi chuẩn bị cho các tiết mục thi của mình. Với các thể loại thi như: cắm trại, năng khiếu, thời trang và giới thiệu bản thân.. Các bậc phụ huynh rất kỳ vọng ở phần thi của các bé. Ban giám khảo đã phải rất khó khăn để có thể lựa chọn ra những gương mặt xuất sắc, vì trong cuộc thi lần này có rất nhiều các em được rèn luyện và bồi đắp năng khiếu ngay ở trong các hệ thống của nhà trường, nhiều những tiết mục thi đã được chuẩn bị rất kỹ, năng khiếu và màu sắc..

Những giây phút đăng quang và tỏa sáng của các thí sinh nhí bùng nổ khi ban giám khảo công bố các giải đã đạt được. Giải nhất đã thuộc về bé gái Phạm Minh Diệp 4 tuổi, Học sinh lớp Dumbo 2, mầm non Bình Minh cơ sở 1. Hai giải nhì thuộc về Cao duy Lộc, 5 tuổi, lớp Mecky và Bùi Uyên Thư, 5 tuổi, lớp Mecky. Còn lại là 3 giải ba và 9 giải khuyến khích. Chương trình thật sôi động với tiết mục trình diễn của ca sĩ Hùng Min và bài hát “Đi học” thật ý nghĩa do ca sĩ Phương Thảo cùng nhóm múa của các cô giáo và các bé trong hệ thống trường mầm non Bình minh trình bày. Đến với cuộc thi còn có các vị đại biểu, các vị khách quý và ban lãnh đạo Phòng Giáo Dục tham dự.

Ý nghĩa của của cuộc thi lần này là tạo ra một sân chơi đa dạng, để các bé được thể hiện tài năng, tự tin, đoàn kết và sáng tạo ở độ tuổi mầm non. Đây là một môi trường tốt để các bé được học tập và phát triển toàn diện.

Một số hình ảnh tại cuộc thi:                                      T.H

TIN KHÁC

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

TIN NỔI BẬT

Recent Comments