Thứ Sáu, Tháng Tư 19, 2024

KHAI MẠC HỘI THAO NGÀNH NGÂN HÀNG HẢI PHÒNG NĂM 2023

Sáng ngày 20/5/2023, tại Cung văn hóa Thanh Niên thành phố Hải Phòng, đã diễn ra Hội thao ngành Ngân hàng thành phố năm 2023. Sự kiện quy tụ hơn 500 vận động viên đến từ 38 chi nhánh của các tổ chức tín dụng(TCTD) và các đơn vị chuyên môn ngành ngân hàng trên địa bàn.
Lễ Khai mạc có sự tham dự của Bùi Thị Ngọc – Phó Chủ tịch thường trực Liên đoàn Lao động thành phố; bà Nguyễn  Thị Dung – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc, Trần Thị Hiền – Phó Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh Hải Phòng và 38 lãnh đạo đại diện các TCTD tại khu vực Hải Phòng.

Lễ  chào cờ Khai mạc Hội thao .
Hội thao là một trong các hoạt động kỷ niệm 72 năm ngày thành lập Ngân hàng Việt Nam (06/5/1951 06/5/2023); Chào mừng 68 năm ngày giải phòng Hải Phòng (13/5/1955 – 13/5/2023) và các ngày lễ lớn trong tháng 5 năm 2023. Đây cũng là dịp phát động phong trào thi đua luyện tập thể thao trong cán bộ công chức, viên chức, và người lao động trong ngành ngân hàng thành phố Hải Phòng, nhằm thực hiện cuộc vận động toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại và tạo sự đoàn kết, giao lưu, học tập kinh nghiệm giữa các đơn vị trong ngành ngân hàng.

Bà Nguyễn Thị Dung, Bí Thư Đảng uỷ, Giám đốc Ngân hàng chúc mừng hội thao.
Các vận động viên sẽ tranh tài trong 5 môn thi đấu với tổng cộng 11 nội dung, bao gồm: Cầu lông, bóng bàn, quần vợt, cờ tướng, kéo co. Lịch thi đấu các môn thể thao diễn ra trong 02 ngày 20-21/05/2023, dự kiến, Lễ Bế mạc trao giải sẽ diễn ra vào 10h30 phút ngày 21/05/2023 tại Cung văn hoá Thanh niên.
Hội thao là một sân chơi lành mạnh và bổ ích, đồng thời cũng là dịp để các đơn vị trong ngành cùng nhau học hỏi, trao đổi kinh nghiệm và thắt chặt tình đoàn kết. Bên cạnh đó,ngành Ngân hàng thành phố Hải Phòng đang không ngừng đổi mới, phát triển và hoàn thiện các dịch vụ tài chính cho khách hàng.

Các đoàn vận động viên tham dự Lễ Khai mạc.
Ngay sau LKhai mạc, các vận động viên đã bắt đầu thi đấu các trận đấu vòng loại một số bộ môn. Trong buổi sáng của Hội thao, các vận động viên đã thi đấu rất nỗ lực và quyết tâm, mang đến những pha thi đấu đầy kịch tính và hấp dẫn. Các trận đấu đã diễn ra trong không khí rất sôi động và hào hứng. Trong môn cầu lông, các vận động viên đã có những pha bóng vô cùng hấp dẫn và kịch tính. Trong khi đó, trong môn bóng bàn, các vận động viên đã thể hiện sự khéo léo và chính xác trong từng pha đánh.

Ngân hàng HDBank – Chi nhánh Hải Phòng .
Cơ cấu giải thưởng bao gồm: 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 02 giải Ba giải toàn đoàn; 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 02 giải Ba giải các bộ môn với nhiều phần thưởng giá trị.

                        ​​​​​​​​Nguyễn Kim – Phương Thanh

TIN KHÁC

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

TIN NỔI BẬT

Recent Comments