Chủ Nhật, Tháng Tư 14, 2024

NGÔI SAO NHÍ TOẢ SÁNG NHỮNG TÀI NĂNG VIỆT

 Tối ngày 25/12/2022, các thí sinh đã thể hiện tài năng xuất sắc của mình tại hai cuộc thi “Giải thưởng ngôi sao nhí Việt Nam” và “Người mẫu nhí Việt Nam” năm 2022.

“Giải thưởng Ngôi sao nhí” tỏa sáng những tài năng
Cuộc thi “Người mẫu nhí Việt Nam” và “Giải thưởng Ngôi sao nhí” góp phần tìm kiếm những tài năng nghệ thuật Việt.

Mùa giải năm nay, các thí sinh đã gây bất ngờ về độ sáng tạo và sự công phu, trình diễn các tiết mục vô cùng hấp dẫn, vừa sôi động, vừa uyển chuyển, nhịp nhàng. Các tiết mục đã chạm đến trái tim của ban giám khảo và khán giả. Các thí sinh được đánh giá cao về việc chuẩn bị nghiêm túc, chỉn chu, từ đạo cụ đến trang phục. Bộ sưu tập của nhà thiết kế Thạch Linh đã mang đến những gam màu độc lạ cho chương trình, góp phần giúp các thí sinh tự tin thể hiện cá tính của mình.

Ngoài phần thể hiện kĩ năng trình diễn thảm đỏ, những tài năng nhí đã thể hiện năng khiếu về các lĩnh vực nghệ thuật khác như: ca sĩ, diễn viên, người mẫu, MC, vũ công,… Các thí sinh đã cống hiến những màn trình diễn rực lửa trên sân khấu, mang về những giải thưởng ấn tượng.

Kết thúc chương trình Ban tổ chức Cuộc thi Ngôi Sao Nhí, đã trao giải Quán quân cho thí sinh Nina Nguyễn (sinh năm 2008, Hải Phòng), giải nhì thuộc về 2 thí sinh Trần Anh Thư (sinh năm 2009, Bắc Ninh) và Bùi Bảo Châu (14 tuổi, Hà Nội), 3 giải Ba là thí sinh Lê Minh Ngọc (13 tuổi, Hà Nội), Trần Thị Ngân Phương (sinh năm 2010, Hà Nội), Hồ Hoàng Khánh Linh (8 tuổi, Nghệ An). Giải thưởng “Ngôi sao nhí” thuộc về nhóm Star Ioga.

Các thí sinh đã thể hiện tài năng xuất sắc của mình.

Ở hạng mục “Người mẫu nhí Việt Nam” – Model Kid Vietnam quán quân thuộc về Vũ Ngọc Thanh Trà (9 tuổi, Hà Nội), hai bé Jenny Bảo Ngọc (sinh năm 2013, Hà Nội) và Nguyễn Bảo Ngân (8 tuổi, Hà Nội) giành giải Á quân, 3 giải Ba được trao cho Nguyễn Yến Trang (sinh năm 2013, Hà Nội), Phạm Bích Ngọc (7 tuổi, Yên Bái), Lâm Diệp Anh (sinh năm 2014, Sơn La), giải Đặc biệt là bé Lê Minh Ngọc (2009, Hà Nội). Giải gương mặt đẹp nhất thuộc về thí sinh Hà Diệu Anh

Cuộc thi năm nay được tổ chức với quy mô cấp quốc gia dành cho các bạn nhỏ trong độ tuổi từ 3-15 tuổi. Chương trình nhằm tìm kiếm những tài năng nhí có năng khiếu đặc biệt và niềm đam mê trong các lĩnh vực nghệ thuật, với mong muốn mang đến cho các bạn nhỏ một sân chơi nghệ thuật chuyên nghiệp, thú vị và bổ ích.

Bên cạnh đó, chương trình còn mang tính nhân văn, giải trí, giáo dục cao cấp, tuyên truyền cho thế hệ trẻ hình thành tư duy, kiến thức hiểu biết về nghệ thuật, gu thẩm mỹ về thời trang văn hoá của dân tộc.

KIM CHUNG (TH)

TIN KHÁC

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

TIN NỔI BẬT

Recent Comments