Thứ Sáu, Tháng Tư 19, 2024

NHÀ THUỐC HOÀNG ANH – CHẶNG ĐƯỜNG HƠN 20 NĂM PHÁT TRIỂN VÀ TRƯỞNG THÀNH

Với hơn hai thập kỷ phát triển phương châm cung  cấp các sản phẩm chính hãng, chất lượng với giá thành tốt cùng sự tận tâm, Hệ thống Nhà Thuốc Hoàng Anh đã từng bước chinh phục được lòng tin sự yêu mến của người tiêu dùng tại Thị trường Thị xã Bỉm sơn và vùng lân cận tỉnh Thanh Hoá.

Hệ thống nhà thuốc Hoàng Anh cột mốc 21năm phát triển

Nhà thuốc Hoàng Anh được thành lập từ năm 2002 đến nay đã 21 năm tuổi. Được biết đến  một thương hiệu luôn dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp thuốc  chữa bệnh dụng cụ y tế  tại khu vực phía Bắc tỉnh Thanh Hóa.
21 nămmột mốc son đáng giá với bất kỳ nhà thuốc nào với Hoàng Anh cũng thế, con số đánh dấu cho  sự trưởng thành, kiên định minh chứng rõ ràng  nhất cho sự tin yêu của người tiêu dùng dành cho nhà  thuốc.
Nhớ lại những ngày đầu khai, gian khổ gây dựng nhà thuốc của mình, dược Hoàng Anh chia sẻ: Vào ngày 02/02/2002 Hoàng Anh khởi nghiệp với một quầy  thuốc nhỏ nằm sâu trong góc chợ Ba Đình thị xã Bỉm Sơn, đến năm 2012 dược sỹ Hoàng Anh tốt nghiệp  trung cấp y dược tại trường cao đẳng y tế 2 Đà Nẵng, quầy thuốc được di chuyển đến một địa điểm mới tại  Số nhà 90 Trần Phú – Ba ĐìnhBỉm SơnThanh Hóa.
Khoác trên mình diện mạo mới như một sứ mệnh được giao nhà thuốc Hoàng Anh luôn hoạt động với phương châm “SẴN SÀNG LẮNG NGHE – TẬN TÂM PHỤC VỤ”.
Được biết, đến ngày 18/10/2019 Hoàng Anh  nhà thuốc đầu tiên tại thị Bỉm Sơn đạt chuẩn GPP thêm lần  nữa nhà thuốc Hoàng Anh lại khẳng định được vị thế của mình cũng cố thêm lòng tin của khách hàng.  

Với mong muốn mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất với tiêu chí đề ra THUỐC TỐT – GIÁ CẠNH TRANH nhằm tạo nên những dịch vụ, chăm sóc, vấn nhiệt tình chuyên nghiệp nhất.
Sau hơn 20 năm với ước gây dựng nên chuỗi nhà thuốc tại các địa điểm khác nhau nhằm phục bà con nhân dân được thuận tiện hơn dược sỹ Hoàng Anh đã đầu kinh phí cũng như nguồn tài chính đáng kể để xây dựng cơ sở số 2 tại Xóm 5 – Nga Yên Nga SơnThanh Hóa  .
Vào tháng 4/ 2021 với quy khang trang hiện đại giúp cho quý khách thuận tiện hơn yên tâm hơn về địa  điểm nguồn gốc của các loại dược phẩm  vật tư y tế tại sở 2 Hoàng Anh…

Đến tháng 6/2023 Hoàng Anh sở 3 tiếp tục được đầu  xây dựng  tại địa chỉ Số nhà 583 – Trần Phú – Lam SơnBỉm SơnThanh Hóa.
Quá trình hình thành phát triển của hệ thống Nhà thuốc  Hoàng Anh cho thấy quyết tâm hết mình và mong muốn phục vụ qúy con bác địa phương khu vực Lam Sơn đông Sơn lan những vùng lân cận được thuận tiện hơn, với chất lượng thuốc từ những thương hiệu uy tín nổi tiếng trong nước quốc tế.

Hệ thống Nhà thuốc Hoàng Anh sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng. 

Hệ thống nhà thuốc Hoàng Anh hoạt động với phương châm chăm sóc sức khỏe cộng đồng, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết mong muốn giúp khách hàng cải thiện sức khỏe thông qua những sản phẩm dược dịch vụ nhà thuốc mang lại.