Chủ Nhật, Tháng Tư 14, 2024

Sự kiện Lễ kỷ niệm một năm ra đời của công ty Newsky

  Trong hai ngày 18 và 19 tháng 7 năm 2023 tại Thảo Viên – Resort đã diễn ra sự kiện mang ý nghĩa tăng thêm tình đoàn kết của Công ty cổ phần đầu tư thương mại New sky Group.

Sau một năm hoạt động với sự lỗ lực và cố gắng vượt bậc của ban lãnh đạo đã tạo được cho công ty một chỗ đứng vững vàng và bước lên tầm cao mới. Luôn đề cao tính sáng tạo nhanh nhạy và hiệu quả của đội ngũ cán bộ công nhân viên, các đại lý chi nhánh, xây dựng lên sức mạnh tổng hợp giúp cho công ty phát triển không ngừng,  mang lại giá trị cho cộng đồng và xã hội về việc chăm sóc sức khỏe.

Lễ kỷ niệm đã diễn ra trang trọng trong không khí vui vẻ ấm áp cùng những hoạt động GALA DINNER : Mừng sinh nhật 1 năm thành lập New Sky Group. Hoạt động ngoài trời TeamBuilding vui chơi và cùng nhau gắn kết tinh thần đồng đội. Đây cũng là dịp công ty tri ân tới tất cả các thành viên, để mọi người có dịp nghỉ ngơi và trải nghiệm sau một năm bận rộn và ổn định.

Đến với chương trình còn có sự hiện diện của các vị khách quý.

Ông Nguyễn Bá Quyền -Phó viện trưởng viện nghiên cứu sức khoẻ người cao tuổi và y tế cộng đồng. Lương Y Nguyễn Xuân Phương – Phó viện trưởng viện nghiên cứu ứng dụng y học dân tộc. Ông Bùi Văn Vĩnh – Giám đốc công ty đào tạo và tư duy FFC. Bà Hoàng Khánh Ly – CEO Công ty cổ phần Charmfood Bách Thảo Dược.

Buổi lễ và những hoạt động đã diễn ra thành công rực rỡ để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng mọi người.

                         Tuấn Thành

TIN KHÁC

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

TIN NỔI BẬT

Recent Comments